Login | แจ้งการชำระเงิน
สมัครสมาชิก

โกรทฮอร์โมน : HGH (Human Growth hormones)

เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญวัย ได้รับฉายาว่า “น้ำพุแห่งความหนุ่มสาว” ฮอร์โมนนี้แตกต่างจากฮอร์โมนชนิดอื่น เนื่องจากสามารถกระตุ้นทุกระบบในร่างกายให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ฮอร์โมนนี้จึงมีผลต่อความอ่อนเยาว์ ความกระฉับกระเฉงของร่างกาย เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เสริมสร้างภูมิต้านทาน การพัฒนาการด้านสมอง คงความหนุ่มสาวและยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศได้

โกรทฮอร์โมนนี้จะหลั่งได้ตลอดชีวิตของเรา แต่ในแต่ละช่วงอายุก็จะหลั่งได้ไม่เท่ากัน โดยระดับการหลั่งจะหลั่งออกมามากเป็นพิเศษในช่วงวัยเจริญเติบโตหรือวัยเจริญพันธุ์และเริ่มน้อยลงเมื่อเข้าสู่วัยชรา

ร่างกายจะหลั่ง Growth Hormone มากที่สุดในช่วงที่เราหลับสนิทตอนกลางคืน (Rem sleep) การนอนหลับคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในซ่อมแซมเซลล์, อวัยวะที่สึกหรอและช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนได้อีกด้วย

ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์หวังถั่งเฉ้า ทดลองและวิจัยแล้วพบว่ามีการหลั่งฮอร์โมน HGH ลดลงถึง 14% ในทุกๆ 10 ปี เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป การหลั่งฮอร์โมน HGH จะลดลง 40 % ของฮอร์โมนที่หลั่งในคนอายุ 20 ปี ในบางรายอาจจะไม่มีการหลั่งฮอร์โมนออกมาเลยก็ได้ เมื่อร่างกายขาดฮอร์โมนนี้ ทำให้เสียความสมดุล การทำงานของอวัยวะต่างๆลดลง อ่อนแอ และทำให้เกิดโรคต่างๆได้ง่าย และที่สำคัญคือ ความชราจะเริ่มตามมานั่นเอง

8 สัญญาณเตือน โกรทฮอร์โมนหลั่งลดลง... คุณมีอาการเหล่านี้บ่อยขึ้นรึเปล่า??

1) ผมหงอกก่อนวัย

2) สมรรถภาพในการทำงานถดถอย

3) เหนื่อยง่าย ไม่กระฉับกระเฉงเหมือนแต่ก่อน

4) เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

5) ไขมันก่อตัวเพิ่มขึ้น มีไขมันส่วนเกินหลายจุด ทั้งที่ตอนวัยรุ่นทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

6) กระดูกพรุน มวลกระดูกน้อยลง

7) เริ่มตรวจพบโรคหัวใจและโรคเกี่ยวกับระบบหลอดเลือดต่างๆ

8) ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง เริ่มมีริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา

หากคุณพบว่าคุณมีอาการเหล่านี้แล้ว แสดงว่าคุณเป็นหนึ่งคนที่โกรทฮอร์โมนเริ่มอู้งานแล้วค่ะ หากทิ้งไว้ ปล่อยปะละเลยสุดท้ายคุณก็จะกลายไปคนที่ “แก่ก่อนวัย” ร่างกายเสื่อมโทรม และนำมาซึ่งโรคภัยต่างๆ บางคนเกิดข้อสงสัยว่าอายุยังน้อยอยู่เลย ทำไมหน้าตาและสภาพร่างกายถึงทรยศอายุได้ขนาดนี้ เรามีคำตอบให้คุณค่ะ คือนอกจากโกรทฮอร์โมนจะค่อยๆลดลงตามช่วงอายุแล้ว ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆในการดำเนินชีวิต (เช่น โภชนาการอาหาร ความเครียด การนอนหลับ การออกกาลังกาย น้ำหนัก) ก็ส่งผลต่อการลดลงของระดับโกรทฮอร์โมนในร่างกายของเราด้วยเช่นกัน

คุณมีพฤติกรรมเหล่านี้อยู่รึเปล่า?? เครียด กินจุ นอนดึก ไม่ออกกำลังกาย?? บอกได้เลย พฤติกรรมคุณสุ่มเสี่ยงต่อภาวะ “แก่ ก่อน วัย” เป็นที่สุด!!!

ขออธิบายค่ะ..การรับประทานหวานจัด ทำให้มีน้ำตาลสะสมในเลือดมากเกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของความเสื่อมจากภายใน เพราะขัดขวางการซ่อมแซมเซลล์และยับยั้งการหลั่งของฮอร์โมนแห่งความเยาว์วัย เช่นเดียวกับการพักผ่อนไม่เพียงพอ,เครียด ร่างกายก็จะไม่สามารถซ่อมแซมเซลล์ได้และเสื่อมเร็วกว่าปกติ เป็นสาเหตุของความชรา และโรคภัยนั่นเอง

วัยรุ่นจ๋า.. อยากตัวสูง มีหุ่นนายแบบ นางแบบ ฟังทางนี้

ฮอร์โมนนี้จะหลั่งในขณะที่เรานอนหลับ ช่วยกระตุ้นการยืดตัวทำให้สูงขึ้น แต่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะนอนดึกหรือทานอาหารที่มีประโยชน์น้อย ทำให้การหลั่งฮอร์โมนนี้ไม่ค่อยเพียงพอต่อความต้องการนัก

หวังถั่งเฉ้าสารสกัดมหัศจรรย์ กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน “น้ำพุแห่งความเยาว์วัย”

สารสกัดหวังถั่งเฉ้า สารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำลายตับและไต มีงานวิจัยทางคลินิกรองรับว่าสามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone ได้มากขึ้นในช่วงขณะที่หลับ และกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมน เมลาโทนิน ฮอร์โมนที่ช่วยทำให้ร่ายกายสามารถหลับลึกได้ (Rem sleep) เพื่อส่งเสริมการหลั่งฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์นี้ได้มากที่สุด รับประทานต่อเนื่องเพียงวันละ 1 เม็ด ฟื้นคืนซ่อมแซมเซลล์ ให้คุณพบกับความอ่อนเยาว์ 10 ปี ใน 28 วัน


>>> อ่านต่อเพิ่มเติม...ผลการศึกษายืนยันประสิทธิภาพของโกรทฮอร์โมน <<