Login | แจ้งการชำระเงิน
สมัครสมาชิก

หวังถั่งเฉ้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกายยอดนิยม

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกายด้วยสารสกัดรางวัลโนเบล

"ยืดอายุขัย ฟื้นฟูเซลล์ ดูแลความเสื่อม" เกราะป้องกันสุขภาพที่ดีที่สุด


สั่งซื้อ

หวังถั่งเฉ้า ผลิตภัณฑ์เอาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกาย ส่วนผสมพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติ 22 ชนิด ผสานเป็นหวังถั่งเฉ้าสารอาหารที่สามารถออกฤทธิ์ได้เสมือนยา ซ่อมแซมเซลล์, และฟื้นฟูชะลอวัยได้โดยไม่ใช้สารเคมี ผ่านงานวิจัยและค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อการออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่ปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพด้วยมาตรฐานทางการแพทย์ทั่วโลกรับรอง

นอกจากนี้เพื่อประโยชน์สูงสุด หวังถั่งเฉ้าบรรจุในแคปซูล 1,000 มก. และประกอบด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่ามากถึง 22 ชนิด เพื่อให้ได้ปริมาณสารอาหารที่มากกว่าและเห็นผลได้ดีที่สุด คุ้มค่าและเหมาะต่อการดูแลสุขภาพหวังถั่งเฉ้า การันตีคุณภาพด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากแหล่งเพาะปลูก Organic ทั่วโลก สารสกัดวิทยาการล้ำหน้าระดับโนเบล ดูแลและฟื้นฟูสุขภาพล้ำลึกตั้งแต่ระดับเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของโรคร้ายและริ้วรอยแห่งวัย เป็นเกราะป้องกันสุขภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด ให้คุณได้สัมผัสกับสุขภาพที่ดีไปตลอด และดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด

รูปร่างดี แข็งแรง อ่อนกว่าวัย ดูดีเหนือระดับไปพร้อมๆกับสุขภาพที่ดีเหมือนใหม่ พร้อมสัมผัสกับความอ่อนเยาว์ลง 10ปี ใน 28 วัน หวังถั่งเฉ้า คำตอบที่ "ใช่" สำหรับคุณทุกคนแดเนียล รอตัน เคร็ก

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

โน้ส อุดม แต้พานิช

ยกตัวอย่างเช่น แดเนียลเคร็ก, ก้อง สหรัถ และ โน้ตอุดม 3 หนุ่ม 3 มุมนี้เกิดปี 2511 อายุเท่ากันคือ 48 ปี แต่ยังดูเด็กมาก การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทุกคน เพราะยิ่งใครดูแลตัวเองดีเท่าไหร่ ธรรมชาติไม่สามารถทำลายเราได้ เนื่องจากในยุคสมัยนี้มลภาวะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ธรรมชาติต้นไม้ และอากาศไม่บริสุทธิ์เหมือนสมัยก่อน ยิ่งกว่านั้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็ไม่ค่อยมีให้ทาน มีแต่อาหาร Fast Food ผลไม้ และผักธรรมชาติสดๆ ที่เด็ดมาจากต้นยิ่งหายากมากกว่า มีแต่สารปนเปื้อนกับยาฆ่าแมลง

แต่ตอนนี้ คุณเลิกกังวลไปได้เลยเพราะ ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ ฟื้นคืนเซลล์ ย้อนอายุไข ดูแลความเสื่อม ได้ก่อเกิดมาแล้ว ไม่ต้องไล่ตามหาน้ำพุมหัศจรรย์หรือ ไปเสี่ยงความพังจากศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์แห่งความภูมิใจของคนรักสุขภาพ “หวัง ถั่ง เฉ้า” ง่ายๆ เพียงแค่วันละ 1 เม็ดคุณจะได้สุดยอดสมุนไพรธรรมชาติระดับโลกจากการ คัดสรรมาจากต้นกำเนิดหายากนับพันปีมารวมไว้ใน 1 แคปซูล อาทิเช่น

1. อัลไพน์แอสทาการัส จากแหล่งที่ดีที่สุด พลังแห่งการย้อนวัย เหมือนเป็นหยาง

2. โสมคนจากเกาหลี พลังแห่งการฟื้นฟูองค์รวมของร่างกาย

3. โสมไซบีเรีย พลังแห่งการฟื้นฟูความเสื่อมต่างๆ

4. เห็ดหลินจือจากญี่ปุ่น พลังแห่งการรักษาครอบจักวาล ปรับสมดุล คู่กับหยินในสูตรที่ลงตัว

และสารสกัดระดับโลกอื่นๆอีก 22 ชนิด การันตีคุณภาพรางวัลระดับโนเบล ช่วยให้คุณๆหยุดกังวลเรื่องอายุไปได้เลยอ้อม พิยดา – ป๊อก ปิยธิดา - แองเจลิน่า โจลี– ชาร์ลีซ เธอรอน (พ.ศ. 2518) อายุก็ปาเข้าไป 41 ปี แล้ว เมื่อดาราไทยกับฝรั่งเทียบกันไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมว่า อายุเท่ากันจริงๆ และพวกเธอจะอายุสี่สิบกว่ากันแล้ว- ซ่อมแซมเซลล์ และฟื้นฟูชะลอวัย

- ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มเม็ดเลือดขาว

- ช่วยดูแลการเสี่ยงต่อการเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

- ช่วยสร้างเซลล์ใหม่และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ

- ดูแลระดับไขมันในเส้นเลือด และไตรกลีเซอไรด์

- ดูแลน้ำตาลในเส้นเลือด และไตรกลีเซอไรด์

- บำรุงตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด ให้ทำงานอย่างเป็นระบบ

- ดูแลความดันโลหิต

- ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

- ช่วยดูแลความเสื่อมของกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรง

- ดูแลอาการ ภูมิแพ้ หืดหอบ โรคผิวหนัง

- ดูแลเส้นเลือดในสมองแตก ตีบ ตัน อัมพฤก อัมพาต

- ช่วยดูแลอนุมูลอิสระ ดูแลความเสื่อมของเซลล์

- เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ไม่ให้เข้ามาทำลายเซลล์

- เหมาาะสำหรับโลหิตจาง

- ดูแลความเครียด นอนไม่หลับ ไมเกรน

- ช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น

- เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวเนียนใส ดูอ่อนกว่าวัย

- เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดรอยตีนกา

- ดูแลเส้นเลือดขอด โรคหลอดเลือดดำอุดตัน

- ช่วยฟอกเลือดให้สะอาด ล้างสารพิษในเลือด

- ดูแลการสร้างเมลานีน ที่เป็นสาเหตุ ของฝ้า กระจุดด่างดำ

- ดูแลน้ำหนัก ช่วยในการเผาผลาญ รูปร่างดี กระชับ

- ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน

- ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

- ปัญหาเชื้อHIV และเนื้องอก

- โอกาสเสี่ยงในการฟอกไต

- คลายเครียด ช่วยให้นอนหลับ

- ช่วยดูแลการเสี่ยงต่อการเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

- ดูแลความดันโลหิต


Astragalus powder / สารสกัดแอสทราการัสจากเทือกเขาอัลไพน์ สารสกัดรางวัลโนเบล ช่วยดูแลการสั้นลงของเทโลเมียร์ ตัวบอกอายุขัยและสุขภาพ เพิ่มความอ่อนเยาว์ ซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูความเสื่อม หลายการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าแอสตรากาลัส มีส่วนช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยให้รับมือกับความตึงเครียดได้อย่างดีเหมือนเป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากภายใน นอกจากนั้นช่วยด้านน้ำหนักโดยสร้างเซลล์ที่ทำงานและเข้ากับอินซูลินได้เพื่อช่วยความคุมระดับอินซูลินไม่ให้สูงหรือต่ำจนเกินไป, ช่วยดูแลการอักเสบภายใน และช่วยไม่ให้เกิดโรคทางแมตาบอลิค หรือโรคอ้วนลงพุง


Cordyceps extract / สารสกัดจากตังถั่งเช่าทิเบต ตังถั่งเช่าจากแหล่งกำเนิดคุณภาพดีที่สุด มีงานวิจัยรองรับมากมายถึงประสิทธิภาพของถั่งเช่าทิเบตว่าสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันได้อย่างดีเยี่ยม, ช่วยเรื่องอนุมูลอิสระทำให้อ่อนเยาว์, ช่วยในการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดช้าลงดูแลระดับน้ำตาลในเลือดได้, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้มีกำลัง มีความแข็งแรง, สดชื่น, กระปรี้กระเปร่าและช่วยให้ร่างกายรับมือกับความเครียด ปรับตัวกับความเครียดหรือสภาวะฉุกเฉินต่างๆที่เกิดฉับพลันได้


Goji berry extract / สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ทิเบต ได้รับการขึ้นทะเบียนในหนังสือแพทย์แผนจีนร่วมสมัย The Pharmacopoeia of the People’s Republic of China ที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุขจีนและเป็นยอมรับว่าเป็นสมุนไพรที่ใช้เป็นยาบำรุง ร่างกายในวงกว้าง ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิในคนที่มีบุตรยาก บำรุงสายตา ด้วยผลิตภัณฑ์ “หวัง ถั่ง เฉ้า” ภายใต้แบรนด์ NUTRIBRANDPLUS ของเรา มีสารสกัดอันทรงคุณค่าจาก “โกจิเบอร์รี่ทิเบต” เป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญในสูตร ซึ่งมีงานวิจัยรองรับมากมาย


BLUE-FLOWERED ELEUTHERO (SIBERIAN GINSENG) / สารสกัดจากดอกโสมโสมไซบีเรียสีฟ้า มีการใช้โสมไซบีเรียในการบำรุงความจำ, ช่วยให้สดชื่น, กระปรี้ประเปร่า, ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยดูแลภาวะตึงเครียด การศึกษาส่วนใหญ่จะพบในการว่าโสมไซเบียเรียเป็นสุดยอดสารบำรุง และมีการศึกษาที่ยืนยันว่าการได้รับสารสกัด Eleuthero จะช่วยเพิ่มสมถนะภาพทางร่างกายในทุกด้าน, ช่วยเพิ่มความจำและบำรุงสมอง, รับมือกับความเครียดได้ในช่วงอ่อนล้า, ช่วยเซลล์ในสมองและเพิ่มเซลล์ที่ช่วยให้เกิดภาวะความไวต่ออินซูลินได้


Schisandra powder / ผงโหงวบี่จี ช่วยบำรุงตับ ไต ม้าม ปอด ให้ทำงานอย่างเป็นระบบ และมีสาระสาคัญ คือ ชิซานดริน ซึ่งเป็นสารสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ในร่างกาย ช่วยฟอกเลือดให้สะอาด ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้อย่างเป็นปกติ และช่วยดูแลการสะสมของไขมันในหลอดเลือด ช่วยปรับสมดุลของน้าตาลในเลือดและความดันโลหิต บำรุงตับไม่ให้สารพิษเข้าไปทำลายเซลล์ตับ


Reishi mushroom extract / สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดงญี่ปุ่นช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และมีความปลอดภัยต่อการใช้ในผู้ป่วย และช่วยอาการปวดหลังจากการติดเชื้องูสวัด ดูแลการกลายพันธ์ของเซลล์ เช่น เนื้องอก เส้นประสาทเสื่อม น้ำตาลในเลือดปรับสู่ค่าปกติ และดูแลการสะสมของไขมันในเลือด (LDL ไตรกลีเซอไรด์) ดูแลปฏิกิริยาออกซิเดชัน การอักเสบ (anti-inflammation)


Broccoli powder / ผงบร็อคโคลี่บร็อคโคลี่ มีสารซัลโฟราเฟน (sulforaphane) ซึ่งเป็นตัวช่วยทำให้ตับขับสารพิษ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และโอกาสการเจริญของเนื้องอก สามารถช่วยดูแลอนุมูลอิสระที่เข้าไปทำลายเซลล์และทำลายDNA ปรับสมดุลความดันโลหิตกลับสู่ค่าปกติ และทำให้หลอดเลือดแข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยเพิ่มกากใยในทางเดินอาหาร การเคลื่อนไหวของลำไส้ และเพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่ายอาหาร


Zinc amino acid chelate / ซิงก์อมิโนแอซิดคีเลตช่วยดูแลเรื่องปฏิกิริยาออกซิเดชั่น อนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เหมาะสำหรับโรคหวัด ดูแลการทำงานของต่อมไขมัน และเร่งการสมานแผล สังกะสี มีส่วนสาคัญอย่างมากต่อระบบภูมิคุ้มกัน หากร่างกายขาดสังกะสี จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และหากสังกะสีมีปริมาณต่ำ ปริมาณของเซลล์เม็ดเลือดขาว Lymphocytes ก็จะลง และประสิทธิภาพการทำหน้าที่ที่สาคัญของเซลล์เม็ดเลือดขาวก็จะบกพร่องอย่างรุนแรง


Red currant extract / สารสกัดจากเรดเคอร์แรนท์สารต้านอนุมูลอิสระ ดูแลการกลายพันธุ์ของเซลล์ เช่น เนื้องอก ช่วยเรื่องสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำลายเซลล์ทำให้เซลล์เสื่อมก่อนวัย ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และชะลอความแก่ชรา ช่วยบรรเทาอาการท้องเสีย อาการคลื่นไส้ และภาวะอาหารไม่ย่อยได้ ทำให้กระเพาะมีการทำงานที่ดีขึ้น มีสารแทนนิน (Tannin) จึงทำให้มีฤทธิ์ในการสมานแผล (Astingent) และดูแลการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบางชนิดได้ และช่วยดูแลการอักเสบทำให้แผลหายเร็วขึ้น


Beta-glucan from oat / เบต้า-กลูแคนจากโอ๊ต ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายในการต่อสู้กับเชื้อโรค เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ดูแลการเกิดโรคหวัด และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจทุกชนิด เช่น โรคหวัด โรคภูมิแพ้ ไข้หวัดใหญ่ สร้าง Antibody ( ภูมิคุ้มกัน ) ให้มีจำนวนสูงขึ้น แข็งแรงและเร็วขึ้น พร้อมที่จะดูแลการติดเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อไวรัสพันธุ์ใหม่ๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกาย และช่วยกระตุ้นให้พลาสม่าเซลล์สร้าง Antibody ช่วยกระตุ้นและเพิ่มพลังให้เม็ดเลือดขาว เสริมภูมิต้านทานแก่ร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกัน ช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวานในเรื่องการฟื้นฟูการทำงานของตับอ่อน และดูแลการสะสมของไขมันในหลอดเลือด (คอเลสเตอรอล) ช่วยในระบบการย่อยอาหาร และระบบขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก


Melon powder / ผงเมล่อน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยขยายเส้นเลือด ดูแลระดับน้ำตาลในเลือด การเกิดภาวะอ้วนลงพุง แตงโมมีสารที่เรียกว่า lycopene ที่มีแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของหลอดเลือด ส่งผลดีต่อระบบการไหลเวียนโลหิตช่วยกำจัดแอมโมเนียซึ่งเป็นของเสียจากการย่อยสลายโปรตีนออกจากร่างกาย มีบทบาทต่อการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยบาดแผลให้หายเร็ว ช่วยเพิ่มเบต้าแคโรทีน ซึ่งร่างกายใช้ในการสร้างวิตามินเอ และการมีวิตามินเอมากๆ


Korean ginseng extract / สารสกัดจากโสมคน ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันสูงขึ้น เพิ่มอัตราการทำลายเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อรา และเชื้อไวรัส สิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาในร่างกาย หรือแม้กระทั่งสารเคมีต่างๆ การเกิดภูมิแพ้ หรือโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันบกพร่องชนิดต่างๆ ทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้ดีขึ้นด้วย สารจินเซนโนไซด์ (ginsenoside) ช่วยให้ความจำและสมาธิดีขึ้น ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น และกระตุ้นการหลั่งของสารสื่อประสาท ได้ดีกว่าเดิม สารซาโปนิน (saponin) ในโสมมีส่วนช่วยดูแลการสะสมโคเลสเตอรอล


Dong quai extract / สารสกัดจากตังกุย สารสกัดจากตังกุยสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวชนิด Macrophage ในการทำลายสิ่งแปลกปลอมในร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ ซึ่งส่งผลถึงการสร้างระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บารุงโลหิต ทำให้ประจาเดือนมาเป็นปกติ ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะ โดยจะกระตุ้นให้ระบบไตทำงานอย่างปกติ ดูแลการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ สามารถช่วยด้านการเติบโตของเซลล์ที่ถูกกระตุ้นด้วยเอสโตรเจน ช่วยการออกฤทธิ์ของเอสโตรเจนที่มีต่อเซลล์หรือเนื้อเยื่อที่ตอบสนองต่ออีสโตรเจนได้


Alpha-lipoic acid / กรดอัลฟา-ไลโปอิก กรดอัลฟาไลโปอิก ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผู้ป่วย เหมาะสำหรับผู้ป่วย HIV ช่วยล้างสารพิษและอนุมูลอิสระในตับ ซึ่งเป็นการปกป้องร่างกายไม่ให้ได้รับความเสียหายจากสารแปลกปลอมต่างๆ ช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด ดูแลการอุดตันในหลอดเลือด


Grape seed extract / สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มระดับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ฟื้นฟูความเสื่อมของเซลล์ ทำให้ไม่เป็นโรคหวัดหรือภูมิแพ้ได้ง่าย เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นเลือด ช่วยดูแลการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด ช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดและช่วยระบบเส้นเลือดฝอยให้ไหลเวียนทั่วร่างกายได้ดี โอลิโกลิค โปรแอนโทไซยานิดิน (OPC) จะช่วยไม่ให้อนุมูลอิสระสร้างความเสียหายให้กับเซลล์ จึงช่วยดูแลไม่ให้เกิดโรคกระเพราะปัสสาวะอักเสบ


Pine bark extract / สารสกัดจากเปลือกสน สาร proanthocyanidins ช่วยในการดูแลเอนไซม์ที่ใช้ในการสร้างสาร ฮิสทามีน (histamine) ซึ่งเป็นสารที่ถูกผลิตขึ้นใต้ผิวหนังแล้วทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ อาการคัน และเกิดผื่นแดง เมื่อร่างกายสร้างสารฮิสทามีนได้น้อยลงก็ทำให้โรคภูมิแพ้ต่างๆ หมดไป ช่วยดูแลอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (super-antioxidant) OPC จะช่วยไม่ให้อนุมูลอิสระจากสิ่งแวดล้อมหรือจากแสงแดดมาทำลาย DNA ภายในเซลล์ โอลิโกเมอริค โปรแอนโทรไซยานิดิน ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้นสามารถส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆในร่างกายได้ง่ายขึ้น


Coenzyme Q10 / โคเอนไซม์ คิวเท็น กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเชื้อโรคได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลค่าความดันโลหิต ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยเรื่องความจำในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ -ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น สามารถทนต่อความเหนื่อยล้าได้มากยิ่งขึ้น ช่วยดูแลคอเลสเตอรอลไม่ให้ไปเกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด ดูแลการเกิดปัญหาเส้นเลือดอุดตัน


D-Biotin / ดี-ไบโอทิน ช่วยเสริมกระบวนการสร้างเคอราติน ซึ่งเป็นสารสาคัญที่พบในผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยในการเผาผลาญไขมันทั้งส่วนเกินออกและไบโอตินยังเป็นโคเอ็นไซม์ (Co-enzyme) ในขบวนการเผาผลาญไขมัน (Fat Metabolism) ช่วยให้ร่างกายสามารถนำไขมันมาใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้น ช่วยสร้างกรดไขมันและ glucose เพื่อใช้เป็นพลังงานของร่างกาย


Vitamin B12 / วิตามินบี12 ช่วยให้เนื้อเยื่อในส่วนต่างๆของร่างกายได้รับออกซิเจนเพิ่มขึ้น และทำให้เอนไซม์ทำงานได้เต็มที่ ซึ่งจะไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้น ช่วยในการซ่อมแซมเยื่อหุ้มประสาทและดูแลการเสื่อมของเส้นประสาท


Vitamin D3 / วิตามินดี3 ช่วยเสริมสร้างและระบบภูมิคุ้มกันได้ โดยจะกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวผลิตโปรตีนที่เป็นตัวฆ่าเชื้อโรคขึ้นมา ทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ ทำให้ส่งผลต่อการมีอายุยืนยาว เพราะช่วยด้านโรคหลอดเลือดหัวตีบ - ช่วยกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวผลิตโปรตีนที่เป็นตัวฆ่าเชื้อโรค และช่วยบำรุงภูมิคุ้มกันได้